HOTLINE: 08.6565.3960

Email: tomhumviet@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN NUÔI TRỒNG VÀ CUNG CẤP TÔM HÙM VIỆT

Chào mừng quý khách đến với Tôm Hùm Việt!

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo quý khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để có thể cải thiện và phục vụ tốt hơn.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi cũng mong muốn quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đúng cách và an toàn nhất. Vì vậy, chúng tôi đã và đang nỗ lực để cung cấp cho quý khách hàng những hướng dẫn sử dụng sản phẩm đầy đủ và chi tiết nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi rất mong được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường phía trước.

Trân trọng cảm ơn và kính chào quý khách hàng!

Tôm-hùm-hàng-đầu
Tôm-hùm-hàng-đầu
tôm-hùm-sống
tôm-hùm-sống
Tôm-hùm-2kg
Tôm-hùm-2kg
bán-tôm-hùm
bán-tôm-hùm
công ty tôm hùm
công ty tôm hùm

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TÔM HÙM VIỆT

Xuất thân từ gia đình có nghề nuôi tôm hùm sớm nhất tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động Chúng tôi là nhà cung cấp Tôm hùm tốp đầu tại việt nam, chuyên phân phối sĩ và lẻ các loại tôm hùm trong nước và nhập khẩu. Tự hào là đơn vị nuôi và xuất khẩu tôm hùm việt nam ra nhiều nước trên thế giới. Với nhiều kho hàng trong cả nước chúng tôi có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc. Tôm hùm Việt luôn lấy chữ tín làm gốc rể để phát triển vững mạnh, nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối.