công ty tôm hùm việt

Tôm Hùm Việt chuyên cung cấp tôm hùm bông, tôm hùm xanh, tôm hùm sống và tôm hùm đông lạnh cho các vựa hải sản, nhà hàng resort trong nước và xuất khẩu. Với 30 năm nuôi trồng và mua bán tôm hùm chúng tôi có kho bãi, nhân sự và kinh nghiệm cho các đơn hàng lớn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Giao hàng nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc.

 

Chụp hình giao kỉ niệm TÔM HÙM VIỆT

Nuôi trồng tôm hùm:

Việc nuôi trồng tôm hùm cần áp dụng các phương pháp khoa học tiên tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản xuất. Công ty có thể tập trung vào nuôi trồng tôm hùm Bắc Mỹ, tôm hùm đá, hoặc các loại tôm hùm khác phổ biến ở Việt Nam.

tom-hum

Xuất khẩu và phân phối tôm hùm

Việt Nam là một quốc gia xuất khẩu thủy sản hàng đầu, và tôm hùm có thể là một trong những sản phẩm chủ lực. Công ty có thể hợp tác với các đối tác quốc tế để xuất khẩu tôm hùm đến các thị trường như Mỹ, EU, Nhật Bản, và Trung Quốc.

Tôm Hùm Thị trường nội địa:

Ngoài xuất khẩu, công ty cũng có thể phát triển thị trường tiêu thụ tôm hùm trong nước thông qua các kênh phân phối như siêu thị, nhà hàng, và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Bền vững và trách nhiệm xã hội:

Một số công ty tôm hùm có thể chú trọng đến việc nuôi trồng và kinh doanh bền vững, bảo vệ môi trường biển và đảm bảo nguồn lợi thủy sản cho tương lai.

bán tôm hùm