Tôm-hùm-việt
Tôm-hùm-việt

CÁC SẢN PHẢM TÔM HÙM BÔNG SỐNG VÀ ĐÔNG LẠNH

TÔM HÙM BÔNG SỐNG VÀ ĐÔNG LẠNH CÔNG TY TÔM HÙM VIỆT

Xuất thân từ gia đình có nghề nuôi tôm hùm sớm nhất tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động Chúng tôi là nhà cung cấp Tôm hùm tốp đầu tại việt nam, chuyên phân phối sĩ và lẻ các loại tôm hùm trong nước và nhập khẩu. Tự hào là đơn vị nuôi và xuất khẩu tôm hùm việt nam ra nhiều nước trên thế giới. Với nhiều kho hàng trong cả nước chúng tôi có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc. Tôm hùm Việt luôn lấy chữ tín làm gốc rể để phát triển vững mạnh, nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối.

Giá-tôm-hùm
Giá-tôm-hùm
Tôm-hùm-xanh
Tôm-hùm-xanh

VIDEO CÂN TÔM HÙM BÔNG TẠI BIỂN

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TÔM HÙM VIỆT

TÔM HÙM VIỆT

TÔM HÙM BÔNG NUÔI TẠI VIỆT NAM

Tôm hùm bông là một loại tôm hùm quý hiếm và đặc biệt, và hiện nay đã được nuôi trồng thành công tại Việt Nam. Việc nuôi tôm hùm bông đang trở thành một ngành nghề kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam, giúp nâng cao thu nhập cho người dân và đóng góp vào nền kinh tế của đất nước

Tôm hùm bông nuôi cũng mang lại lợi ích kinh tế cho người dân và các doanh nghiệp. Việc nuôi trồng tôm hùm bông có thể mang lại thu nhập cao cho những người tham gia ngành này, đặc biệt là đối với những khu vực ven biển có điều kiện nuôi trồng tôm hùm bông tốt. Ngoài ra, tôm hùm bông nuôi cũng là một sản phẩm xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam, giúp nâng cao giá trị xuất khẩu của đất nước và tăng cường vị thế của ngành thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

tom-hum-bong
tom-hum-bong

HÌNH ẢNH TÔM HÙM BÔNG