Tôm-hùm-đông-lạnh
Tôm-hùm-đông-lạnh

TÔM HÙM VIỆT NHÀ CUNG CẤP TÔM HÙM XANH SỐNG VÀ ĐÔNG LẠNH HÀNG ĐẦU

CÔNG TY TÔM HÙM VIỆT

SẢN PHẨM TÔM HÙM XANH SỐNG VÀ ĐÔNG LẠNH

Tôm hùm xanh là một trong những loài tôm hùm được nuôi thương phẩm phổ biến tại Việt Nam. Tôm hùm xanh có giá trị kinh tế cao, thịt ngon và dinh dưỡng, vì thế đã trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Nuôi tôm hùm xanh là một trong những ngành nông nghiệp nổi trội của Việt Nam, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội lớn cho các địa phương nơi có điều kiện để nuôi tôm hùm xanh. Sản phẩm tôm hùm xanh nuôi tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ.

HÌNH ẢNH TÔM HÙM XANH

TÔM HÙM XANH NUÔI

Để nuôi tôm hùm xanh, các nhà nuôi thường đặt tại các khu vực gần biển. Các hệ thống nuôi tôm hùm xanh thường được xây dựng kỹ lưỡng và cần phải đảm bảo điều kiện nước và môi trường nuôi tốt nhất để đạt được hiệu quả cao

Nuôi tôm hùm xanh đòi hỏi quá trình chăm sóc và quản lý nuôi rất kỹ lưỡng. Nhà nuôi cần chú ý đến việc cung cấp đầy đủ thức ăn và đảm bảo hệ thống quản lý môi trường nuôi như thông gió và độ mặn của nước.

Tôm hùm xanh Việt Nam có thịt rất ngon và được sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp như tôm hùm xanh nướng, tôm hùm hấp bia, tôm hùm xào tỏi, tôm hùm xốt kem, tôm hùm chiên giòn. Ngoài ra, thịt tôm hùm xanh cũng được sử dụng để làm súp, mì, cơm và nhiều món ăn khác.

tom-hum-xanh
tom-hum-xanh