Thị xã Sông Cầu_Thủ Phủ Tôm Hùm Lớn Nhất Cả Nước

Thị xã Sông Cầu_Thủ Phủ Tôm Hùm Lớn Nhất Cả Nước

Với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều đầm và vịnh. Ngành kinh tế biển tại thị xã Sông Cầu luôn được đầu tư, chú trọng. Trong nhiều năm qua, thủy sản được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của thị xã, góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Phú Yên.

1 SÔNG CẦU ” THỦ PHỦ TÔM HÙM”

Sau 30 năm, hiện nay thị xã Sông Cầu được mệnh danh là “thủ phủ tôm hùm”. Qua quá trình sản xuất, quản lý cũng như khát vọng vươn lên trở thành thành phố vào năm 2025 của Sông Cầu. Là vùng nuôi tôm hùm nhiều nhất tỉnh, các loại tôm hùm bông, tôm hùm xanh và nhiều loại thủy hải sản khác. Với những thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng Sông Cầu là nơi có tiềm năng về kinh tế. Người dân tại thị xã Sông Cầu vươn mình trở nên giàu có nhờ nghề nuôi tôm hùm.

Thu mua tôm hùm

 

2 TÔM HÙM VIỆT ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN SÔNG CẦU

Tôm Hùm Việt chuyên cung cấp tôm hùm bông, tôm hùm xanh, đông lạnh cho các vựa hải sản, nhà hàng resort trong nước và xuất khẩu. Với 30 năm nuôi trồng và mua bán tôm hùm. Chúng tôi có kho bãi, nhân sự và kinh nghiệm cho các đơn hàng lớn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Giao hàng nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc.
Chúng tôi vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng người dân nuôi trồng nơi đây. Được sự ủng hộ và tin tưởng chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp tôm hùm. Góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nghề nuôi tôm nơi đây. Tôm Hùm Việt chuyên nhập trực tiếp từ lồng bè của người dân. Mang đến cho quý khách hàng những con tôm chất lượng nhất.

Giá tôm hùm tại Tôm Hùm Việt là giá cạnh tranh phù hợp cho sỉ, vựa nhà hàng. ..

Quý anh/chị khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ hotline: 0865653965

Vận chuyên tôm hùm
Vận chuyên tôm hùm
Tôm hùm xanh sống size 400-500gr
Tôm hùm xanh sống size 400-500gr

Tôm hùm bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *