TÔM HÙM ĐÔNG LẠNH CHẤT LƯỢNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Tôm hùm đông lạnh là các loại tôm hùm bông, tôm hùm xanh sống chết do sự cố vận chuyển. Các nhà bán để thu hồi vốn thì cấp đông những con tôm hùm này dưới nhiệt độ tiêu chuẩn. Tôm đông lạnh sẽ được bảo quản trong thời gian dài. Vì vây, chất lượng tôm hùm đông lạnh vẫn không thay đổi đáng kể. Nếu tôm hùm sống chất lượng là 10 thì tôm hùm đông lạnh cũng 8 9 phần.

1 TÔM HÙM BÔNG ĐÔNG LẠNH

Hiện tại, tại Tôm Hùm Việt có 2 loại tôm đông lạnh chủ yếu: Tôm hùm bông và tôm hùm xanh.

Tôm hùm bông đông lạnh là hàng vừa mới ngộp mang cấp đông liền để đảm bảo chất lượng tươi ngon. Khách yên tâm vì sản phẩm này lựa rất kĩ nên được nhiều khách yêu thích. Kích thước tôm hùm bông từ 500gr-1000gr. Tại Tôm Hùm Việt giá tôm hùm đông lạnh là 550k/kg. Đồng giá đối với tất cả các size.

tôm hùm đông lạnh
tôm hùm đông lạnh

Tôm hùm bông đông lạnh

2 TÔM HÙM XANH ĐÔNG LẠNH

Tôm hùm xanh là loại tôm hùm size nhỏ từ 0,3-0,6kg 1 con. Được nuôi lồng bè tại các vùng ven biển phổ biến ở Sông Cầu Phú Yên và Nha Trang Khánh Hòa. Tôm hùm xanh khi vận chuyển đường xa thường có nhiều rủi ro dẫn đến tôm bị chết ngộp.Trong quá trình chăm sóc tại bể hải sản cũng dẫn đến tôm hùm xanh ngộp chết một vài con. Lý do chủ yếu tôm bị ngộp chết là do độ mặn, độ lạnh, oxy hòa tan không hợp lý. Vì vậy, tôm hùm xanh ngộp chết luôn được bán với giá rẻ thanh lý nhưng chất lượng thịt vẫn đảm bảo tươi ngon.

Do tôm hùm xanh baby mới ngộp chết và bán luôn trong ngày nên chất lượng thịt tươi ngon như tôm sống.

Tại Tôm Hùm Việt giá tôm hùm đông lạnh là 550k/kg. Đồng giá đối với tất cả các size.

Mua tôm hùm đông lạnh
Tôm hùm đông lạnh
Tôm hùm đông lạnh size 300-500 gram
Tôm hùm đông lạnh size 300-500 gram

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *